(19+19+...)+(77+77+...+77) Trong đó có 23 số 19 và 19 số 77
0905159393 Banned Banned Thành viên 4 Tháng bảy 2019 26 17 6 17 Bình Định THCS Nhơn Hòa 12 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (19+19+...)+(77+77+...+77) Trong đó có 23 số 19 và 19 số 77
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (19+19+...)+(77+77+...+77) Trong đó có 23 số 19 và 19 số 77
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 12 Tháng bảy 2019 #2 0905159393 said: (19+19+...)+(77+77+...+77) Trong đó có 23 số 19 và 19 số 77 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... = 23.19 + 19.77 = 19(23 + 77) = 19.100 = 1900 Reactions: 0905159393 and Tiến Phùng
0905159393 said: (19+19+...)+(77+77+...+77) Trong đó có 23 số 19 và 19 số 77 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... = 23.19 + 19.77 = 19(23 + 77) = 19.100 = 1900
Đ Đỗ Hằng Cựu Mod Sinh học Thành viên 18 Tháng chín 2017 2,110 2,765 456 21 Thanh Hóa THPT Triệu Sơn 3 12 Tháng bảy 2019 #3 Ghép thôi bạn: = 23 x 19 + 77 x 19 = 19 ( 23+77) = 19 x 100 = 1900 Reactions: 0905159393 and Tiến Phùng