Giúp mình câu 37 với!!!!
Trần Ngọc Khánh Vy Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 42 7 21 21 Đồng Nai THPT Ngô Quyền 23 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 37 với!!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 37 với!!!!
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng ba 2019 #2 Gọi I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC Sử dụng tính chất đặc biệt sau: AH= 2IM=> [tex]\overrightarrow{AH}=2\overrightarrow{IM}[/tex] =>I(4;2) =>R=IA=5 Reactions: Trần Ngọc Khánh Vy
Gọi I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC Sử dụng tính chất đặc biệt sau: AH= 2IM=> [tex]\overrightarrow{AH}=2\overrightarrow{IM}[/tex] =>I(4;2) =>R=IA=5