Vật lí 11 tính B

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,922
529
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ

Attachments

  • upload_2020-10-9_18-0-26.png
    upload_2020-10-9_18-0-26.png
    4.5 KB · Đọc: 43

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
23
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
1 dòng điện chạy trong 1 mạch kín có I=10 A.Xác định cảm ứng từ tại tâm O của cung tròn AB biết R=20 cm và anpha= 60 độ
View attachment 166450
Công thức tổng quát của vecto B
[tex]\vec{dB} = 10^{-7}. \frac{[I.\vec{dL} /\ R]}{R^3}[/tex]
=> Độ lớn: dB = [tex]10^{-7}. \frac{I.dL.sin\Theta }{R^2}[/tex]
=> B = 2. [tex]10^{-7}\pi .\frac{I.\frac{\pi }{3}R}{R^2}[/tex]
 
Top Bottom