Tính $B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}$
Nguyen Lai Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2018 124 17 36 24 Hải Dương THCS Đồng Tâm 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}$
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #2 Nguyen Lai said: Tính hộ B=√(x-1-2√(x-2)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{x-2}-1 \right )^{2}}=\left | \sqrt{x-2}-1 \right |[/tex] Reactions: mỳ gói and Nguyen Lai
Nguyen Lai said: Tính hộ B=√(x-1-2√(x-2)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{x-2}-1 \right )^{2}}=\left | \sqrt{x-2}-1 \right |[/tex]
Nguyen Lai Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2018 124 17 36 24 Hải Dương THCS Đồng Tâm 7 Tháng bảy 2018 #3 Nguyễn Hương Trà said: [tex]B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{x-2}-1 \right )^{2}}=\left | \sqrt{x-2}-1 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn
Nguyễn Hương Trà said: [tex]B=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-2}}=\sqrt{x-2-2\sqrt{x-2}+1}=\sqrt{\left ( \sqrt{x-2}-1 \right )^{2}}=\left | \sqrt{x-2}-1 \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn