- 4 Tháng mười một 2018
- 1,503
- 4,901
- 496
- 20
- Cà Mau
- THPT Hồ Thị Kỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :
a, rút gọn A= [tex]\sqrt{2+\sqrt{\frac{5+\sqrt{5}}{2}}}+\sqrt{2-\sqrt{\frac{5+\sqrt{5}}{2}}} -\sqrt{3-\sqrt{5}}[/tex]
b, tính giá trị biểu thức [tex]B= (x-1)(x-2)+\frac{2xy+1-3y}{y^{2}}[/tex] , biết [tex]x+\frac{1}{y}=3[/tex]
--------------------------------------------
@iceghost @Mộc Nhãn
a, rút gọn A= [tex]\sqrt{2+\sqrt{\frac{5+\sqrt{5}}{2}}}+\sqrt{2-\sqrt{\frac{5+\sqrt{5}}{2}}} -\sqrt{3-\sqrt{5}}[/tex]
b, tính giá trị biểu thức [tex]B= (x-1)(x-2)+\frac{2xy+1-3y}{y^{2}}[/tex] , biết [tex]x+\frac{1}{y}=3[/tex]
--------------------------------------------
@iceghost @Mộc Nhãn

