Tính $B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b)$ với $a=-2$ và $b=-3$
Huỳnh Nguyễn Bích Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 151 71 31 18 Lâm Đồng THCS Trần Phú 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b)$ với $a=-2$ và $b=-3$ Reactions: xuan173798@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính $B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b)$ với $a=-2$ và $b=-3$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Tính B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b) với a=-2 và b=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b)=20a^3-12a^2b-20a^3-5a^2b=-17a^2b=-17.(-2)^2.(-3)=204[/tex]
Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: Tính B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b) với a=-2 và b=-3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]B=4a^2(5a-3b)-5a^2(4a+b)=20a^3-12a^2b-20a^3-5a^2b=-17a^2b=-17.(-2)^2.(-3)=204[/tex]
Huỳnh Nguyễn Bích Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 151 71 31 18 Lâm Đồng THCS Trần Phú 20 Tháng chín 2018 #3 Cho mình hỏi cách ghi Latex với ạ? #hdiemht: Okayy, Bạn tham khảo Tại Đây nhé! Reactions: xuan173798@gmail.com
Xxxibgdrgn-TOP Học sinh HV CLB Hội họa Thành viên 26 Tháng mười một 2017 143 68 36 19 Hà Nội Trung học cơ sở Đại Đồng 20 Tháng chín 2018 #4