Vật lí 8 Tính áp suất

Junery N

Cựu Hỗ trợ viên
HV CLB Địa lí
Thành viên
23 Tháng mười một 2019
4,605
12,667
996
Nam Định
In the sky
  • Like
Reactions: kaede-kun

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
Giúp em bài này với ạ:
Một bể cao 1,5m chứa đầy nước. Cho biết trọng lượng riêng của nước 10000N/m 3 . Tính áp suất của nước lên một điểm ở đáy bể.
Thanks
Áp suất nước tác dụng lên đáy bể là :
p = d x h = 10000 x 1,5 = 15000 (N/m2)
Vậy....
#Loi: Mk thấy những bài này khá dễ, đều đã được học trên lớp rồi, bạn cố gắng tự đọc và tìm hiểu nha
 
Top Bottom