Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC
Sophie Vương Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 905 1,133 189 19 TP Hồ Chí Minh 24 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC
Dưa Chuột GOLDEN Challenge’s winner Thành viên 7 Tháng năm 2018 432 317 101 21 Bình Định THPT Số 1 Phù Cát 24 Tháng bảy 2019 #2 Sophie Vương said: Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
Sophie Vương said: Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 24 Tháng bảy 2019 #3 Sophie Vương said: Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{AB}{AC} & =\frac{3}{4}\\ AB^2+AC^2 & =20^2 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=12,AC=16\\ \end{matrix}\right.[/tex]
Sophie Vương said: Cho tam giác vuông ABC cạnh huyền BC = 20cm biết tỉ số AB/AC = 3/4/ Tính AB và AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{AB}{AC} & =\frac{3}{4}\\ AB^2+AC^2 & =20^2 \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=12,AC=16\\ \end{matrix}\right.[/tex]