Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH = 4,8 cm. Biết BC=10cm. Tính AB, AC
Lê Tự Đông Prince of Mathematics Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 928 860 146 Đà Nẵng THPT chuyên Lê Quý Đôn Đà Nẵng 15 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH = 4,8 cm. Biết BC=10cm. Tính AB, AC Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH = 4,8 cm. Biết BC=10cm. Tính AB, AC
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 15 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 15 Tháng sáu 2019 #2 Lê Tự Đông said: Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH = 4,8 cm. Biết BC=10cm. Tính AB, AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pytago: [tex]AB^2+AC^2=BC^2=100[/tex] [tex]AB.AC=AH.BC=S_{\Delta ABC}=4,8.10=48[/tex] Giải nốt ) Reactions: Chu Minh Hiền, Lê Tự Đông and Hoàng Vũ Nghị
Lê Tự Đông said: Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH = 4,8 cm. Biết BC=10cm. Tính AB, AC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pytago: [tex]AB^2+AC^2=BC^2=100[/tex] [tex]AB.AC=AH.BC=S_{\Delta ABC}=4,8.10=48[/tex] Giải nốt )
Chu Minh Hiền Học sinh tiến bộ Thành viên 3 Tháng ba 2017 705 312 229 19 ~Thế Giới Phép Thuật ~ 16 Tháng sáu 2019 #3 @The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ said: Pytago: [tex]AB^2+AC^2=BC^2=100[/tex] [tex]AB.AC=AH.BC=S_{\Delta ABC}=4,8.10=48[/tex] Giải nốt ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi chỗ này mình không hiểu Mình tưởng là [tex]S\Delta ABC[/tex] [tex]=AB . AC = \frac{1}{2}.AH.BC[/tex] chứ
@The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ said: Pytago: [tex]AB^2+AC^2=BC^2=100[/tex] [tex]AB.AC=AH.BC=S_{\Delta ABC}=4,8.10=48[/tex] Giải nốt ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi chỗ này mình không hiểu Mình tưởng là [tex]S\Delta ABC[/tex] [tex]=AB . AC = \frac{1}{2}.AH.BC[/tex] chứ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng sáu 2019 #4 Chu Minh Hiền said: Bạn ơi chỗ này mình không hiểu View attachment 117620 Mình tưởng là [tex]S\Delta ABC[/tex] [tex]=AB . AC = \frac{1}{2}.AH.BC[/tex] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S_{\Delta ABC}=\frac{1}{2}AB.AC=\frac{1}{2}AH.BC[/tex] nhé! Reactions: Lê Tự Đông and Chu Minh Hiền
Chu Minh Hiền said: Bạn ơi chỗ này mình không hiểu View attachment 117620 Mình tưởng là [tex]S\Delta ABC[/tex] [tex]=AB . AC = \frac{1}{2}.AH.BC[/tex] chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]S_{\Delta ABC}=\frac{1}{2}AB.AC=\frac{1}{2}AH.BC[/tex] nhé!