Cho A = 1^3 + 2^3 + 3^3 + 4^3 +......+ n^3. Tính A. Giúp mình nhanh nha!
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 26 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = 1^3 + 2^3 + 3^3 + 4^3 +......+ n^3. Tính A. Giúp mình nhanh nha! Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A = 1^3 + 2^3 + 3^3 + 4^3 +......+ n^3. Tính A. Giúp mình nhanh nha!
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 26 Tháng một 2018 #2 Hướng dẫn Dùng qui nạp Cần cm $1^3+2^3+3^3 + .. n^3 = (1+2+3+... + n)^2$ Reactions: realme427
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 27 Tháng một 2018 #3 Bonechimte said: Hướng dẫn Dùng qui nạp Cần cm 13+23+33+..n3=(1+2+3+...+n)2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ? Trả lời hẳn ra giúp mình được không ? Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh
Bonechimte said: Hướng dẫn Dùng qui nạp Cần cm 13+23+33+..n3=(1+2+3+...+n)2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao ? Trả lời hẳn ra giúp mình được không ?