A= \sqrt{x^{2}+2\sqrt{x^{2}-1}}-\sqrt{x^{2}-2\sqrt{x^{2}-1}} Tính A nếu x\geq \sqrt{2}
Ly Tâm Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2018 106 8 26 24 TP Hồ Chí Minh Võ Văn Thặng 20 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= [tex]\sqrt{x^{2}+2\sqrt{x^{2}-1}}-\sqrt{x^{2}-2\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] Tính A nếu [tex]x\geq \sqrt{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= [tex]\sqrt{x^{2}+2\sqrt{x^{2}-1}}-\sqrt{x^{2}-2\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] Tính A nếu [tex]x\geq \sqrt{2}[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 20 Tháng mười 2018 #2 Ly Tâm said: A= [tex]\sqrt{x^{2}+2\sqrt{x^{2}-1}}-\sqrt{x^{2}-2\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] Tính A nếu [tex]x\geq \sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x\ge \sqrt2\Rightarrow x^2\ge 2$ $A=\sqrt{x^2-1+2\sqrt{x^2-1}+1}-\sqrt{x^2-1-2\sqrt{x^2-1}+1}\\=\sqrt{(\sqrt{x^2-1}+1)^2}-\sqrt{(\sqrt{x^2-1}-1)^2}\\=...$ Reactions: Tạ Đặng Vĩnh Phúc, Akabane Yuii and Asuna Yuuki
Ly Tâm said: A= [tex]\sqrt{x^{2}+2\sqrt{x^{2}-1}}-\sqrt{x^{2}-2\sqrt{x^{2}-1}}[/tex] Tính A nếu [tex]x\geq \sqrt{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x\ge \sqrt2\Rightarrow x^2\ge 2$ $A=\sqrt{x^2-1+2\sqrt{x^2-1}+1}-\sqrt{x^2-1-2\sqrt{x^2-1}+1}\\=\sqrt{(\sqrt{x^2-1}+1)^2}-\sqrt{(\sqrt{x^2-1}-1)^2}\\=...$