Tính $ A,\sqrt{0,36a^2} $với a < 0

B

boboiboydiatran

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giải hộ mình bài này với
[TEX] A,\sqrt{0,36a^2} [/TEX]với a < 0
[TEX]B, \sqrt{ 27.48(1-a)^2 }[/TEX]với a>1
[TEX] C , \sqrt{a^4(3-a^2)} [/TEX] với [TEX]a\geq3[/TEX]
[TEX] D, \frac{1}{a-b}.\sqrt{a^4(a-b)^2} [/TEX] với a>b
thanks mọi người rất nhiều
 
Last edited by a moderator:
T

tranvanhung7997

$A=\sqrt[]{0,36a^2}$ với $a<0$
$=-0,6a$

$B=\sqrt[]{27.48.(1-a)^2}$ với $a>1$
$=36(a-1)$

$C=\sqrt[]{a^4(3-a^2}$ với $a \ge 3$
$=a^2\sqrt[]{a^2-3}$

$D=\frac{1}{a-b}.\sqrt[]{a^4(a-b)^2}$ với $a>b$
$=\frac{1}{a-b}.a^2.(a-b)$
$=a^2$
 
Top Bottom