Cho tích abc=1. Tính giá trị A =
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 24 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tích abc=1. Tính giá trị A =
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tích abc=1. Tính giá trị A =
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 24 Tháng mười 2018 #2 Lena1315 said: Cho tích abc=1. Tính giá trị A = View attachment 85301 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{abc+ab+a}+\dfrac{abc}{a.abc+abc+ab}\\=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{1+ab+a}+\dfrac{1}{a+1+ab}(do\ abc=1)\\=\dfrac{ab+a+1}{ab+a+1}=1$ Reactions: Hoàng Vũ Nghị, Akabane Yuii, Love2♥24❀8♥13maths♛ and 1 other person
Lena1315 said: Cho tích abc=1. Tính giá trị A = View attachment 85301 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $A=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{abc+ab+a}+\dfrac{abc}{a.abc+abc+ab}\\=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{1+ab+a}+\dfrac{1}{a+1+ab}(do\ abc=1)\\=\dfrac{ab+a+1}{ab+a+1}=1$
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 24 Tháng mười 2018 #3 Blue Plus said: $A=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{abc+ab+a}+\dfrac{abc}{a.abc+abc+ab}\\=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{1+ab+a}+\dfrac{1}{a+1+ab}(do\ abc=1)\\=\dfrac{ab+a+1}{ab+a+1}=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm hộ e cái này nữa đc ko ạ https://diendan.hocmai.vn/threads/phan-thuc-dai-so.716824/
Blue Plus said: $A=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{abc+ab+a}+\dfrac{abc}{a.abc+abc+ab}\\=\dfrac{a}{ab+a+1}+\dfrac{ab}{1+ab+a}+\dfrac{1}{a+1+ab}(do\ abc=1)\\=\dfrac{ab+a+1}{ab+a+1}=1$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... làm hộ e cái này nữa đc ko ạ https://diendan.hocmai.vn/threads/phan-thuc-dai-so.716824/