Toán 12 Tính $a^3+b^3$

Lữ Thanh Chỉnh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng tám 2019
100
14
26
24
Kiên Giang
Thpt Giồng Riềng

Attachments

  • E3E7DA05-FB8D-48A1-A396-C15BC6DEE747.jpeg
    E3E7DA05-FB8D-48A1-A396-C15BC6DEE747.jpeg
    75.8 KB · Đọc: 38

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
câu 1 thì là [TEX]1/(x+2)-2/(x+2)^2[/TEX] nên có nguyên hàm là: [TEX]ln|x+2|+2/(x+2)[/TEX]
câu 3 thì đặt [TEX]e^x=t=>e^xdx=dt[/TEX]=> thu được nguyên hàm: [TEX]tdt/(t^2+t)=dt/(t+1)=ln(t+1)[/TEX]
câu 2 :thì đặt [tex]\sqrt{x+9}=t[/tex] rồi vi phân đổi biến là được
 
  • Like
Reactions: Dora_Dora
Top Bottom