- 15 Tháng ba 2018
- 31
- 15
- 6
- 19
- Bình Phước
- Trường Trung học cơ sở Minh Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:CM rang
a)[tex]a^{3}+b^{3}=(a+b)^{3}-3ab(a+b)[/tex]
b)[tex]a^{3}-b^{3}=(a-b)^{3}-3ab(a-b)[/tex]
ap dung: tinh [tex]a^{3}+b^{3}[/tex],biet a.b=6 va a+b=-5
a)[tex]a^{3}+b^{3}=(a+b)^{3}-3ab(a+b)[/tex]
b)[tex]a^{3}-b^{3}=(a-b)^{3}-3ab(a-b)[/tex]
ap dung: tinh [tex]a^{3}+b^{3}[/tex],biet a.b=6 va a+b=-5