A= 2^50 -2^49-2^48-2^47-...-2-1 Nhanh lên hộ mình nha hi hi
Ngô Thị Hà Trang Học sinh mới Thành viên 7 Tháng tám 2019 1 0 1 17 Bắc Ninh Trung học cơ sở Tương Giang 7 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 2^50 -2^49-2^48-2^47-...-2-1 Nhanh lên hộ mình nha hi hi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A= 2^50 -2^49-2^48-2^47-...-2-1 Nhanh lên hộ mình nha hi hi
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 7 Tháng tám 2019 #2 $A-2.2^{50}=A-2^{51}=-2^{50}-...-1$ nhân cả 2 vế với (2-1) <=>$(A-2^{51})(2-1)=(2-1)(-2^{50}-...-1)=(-2^{51}-...-2^1)+(2^{50}+...1)=-2^{51}-1$ <=>$A=1$ Reactions: ankhongu
$A-2.2^{50}=A-2^{51}=-2^{50}-...-1$ nhân cả 2 vế với (2-1) <=>$(A-2^{51})(2-1)=(2-1)(-2^{50}-...-1)=(-2^{51}-...-2^1)+(2^{50}+...1)=-2^{51}-1$ <=>$A=1$