Tính A=1.2+2.3+3.4+.......+19.20
tạ Phan Linh Hà Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 44 15 46 17 Phú Thọ THCS Văn Lang 18 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=1.2+2.3+3.4+.......+19.20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính A=1.2+2.3+3.4+.......+19.20
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 18 Tháng tám 2018 #2 Ta có: 3A = 1.2.3+2.3.3+3.4.3+....+3.19.20 3A=1.2.3+2.3.(4-1)+3.4.(5-2)+...+19.20.(21-18) 3A=1.2.3+2.3.4-1.2.3+3.4.5-2.3.4+....+19.20.21-18.19.20 3A=19.20.21=7980=>A=2660 Reactions: Lê Quỳnh Phương and tạ Phan Linh Hà
Ta có: 3A = 1.2.3+2.3.3+3.4.3+....+3.19.20 3A=1.2.3+2.3.(4-1)+3.4.(5-2)+...+19.20.(21-18) 3A=1.2.3+2.3.4-1.2.3+3.4.5-2.3.4+....+19.20.21-18.19.20 3A=19.20.21=7980=>A=2660
tạ Phan Linh Hà Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2018 44 15 46 17 Phú Thọ THCS Văn Lang 18 Tháng tám 2018 #3 Thank you very much. See guys Reactions: Lãnh Lãnh Vô Tâm