Toán 6 Tính: $(-57)+(-159)+47+169$

Xuân Hải Trần

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng bảy 2021
1,235
5,408
491
Hà Nội
Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry!!

Attachments

  • upload_2021-12-1_21-45-50.png
    upload_2021-12-1_21-45-50.png
    42.1 KB · Đọc: 27
Last edited by a moderator:

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Giúp em câu C và D với ạ. Em cần hơi gấp ạ.
View attachment 194998

Em cảm ơn ạ.
[tex]a, =(-57+47)+(-159+169)\\ =-10+10\\ =0\\ b,-2012+(-596)+(-201)+496+301\\ =-2012+(-596+496)+(-201+301)\\ =-2012+(-100)+100\\ =-2012\\ c,173+(-46)+(-54)+27+(-19)\\ =173+27+(-46-19)-54\\ =200-65-54\\ =81\\ d,(-62)+1523+(-38)+(-2523)+(-92)\\ =(-62-38)+(1523-2523)-92\\ =-100-1000-92\\ =-1192[/tex]


Nếu còn thắc mắc bạn hãy trả lời dứoi topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
 
  • Like
Reactions: Xuân Hải Trần
Top Bottom