Toán 8 Tính 1/x+1/y+1/z

0947764297

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
6
6
21
Last edited:

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Các bạn ơi ai biết cách giải bài này thì giúp mình cái:
Cho:
x(1/y+1/z)+y(1/x+1/z) + z(1/x+1/z) =z
x^3+y^3+z^3=1
Tính: P= 1/x +1/y +1/z
Cảm ơn các bạn rất nhiều!
x(1/y+1/z)+y(1/x+1/z) + z(1/x+1/z) =z???????????????????????????/
 

0947764297

Học sinh
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
6
6
21
Hình như cái biểu thức 1 bằng 2 thì phải, thầy mình ghi trên bảng ko hiểu là 2 hay z nữa
Các bạn xem thử nếu là 2 thì có giải đc ko
 

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
Top Bottom