CLB Âm nhạc Tin nhắn âm nhạc số 41

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
19
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tin nhắn 1 :
Người gửi : @Mart Hugon
Người nhận : @Hồ Nhi@YuuDuong
Lời nhắn : Chúc hai vợ chồng chăm năm hạnh phúc:D
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 2 :
Người gửi : Con bạn hay bị m lôi kéo ^^
Người nhận : @Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc m " sống " vui vẻ :p Nhớ có ck rồi thì bớt ác với t lại nha =_=
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 3 :
Người gửi : @Trang Vũ 2k5
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc Hồ tiêu và Cj Vỹ Cầm hạnh phúc^^
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 4 :
Người gửi : @tulethaovy6c1
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc 2 "vợ chồng" hạnh phúc trăm năm nha :p
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 5 :
Người gửi : @hoa du
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi

Lời nhắn : Chúc 2 người hạnh phúc ^^ #gửi ngày 27/6#
Bài hát kèm theo :
----------------------------------------------------------------------------------------

Hãy gửi những tin nhắn yêu thương về cho CLB Âm Nhạc qua TIN NHẮN ÂM NHẠC
 

Võ Nguyễn Thu Uyên

Cựu Phụ trách nhóm Sử|CV nhiệt huyết|Cựu CN CLB Sử
Thành viên
20 Tháng ba 2017
4,208
12,677
991
Thành phố Hà Nội
Nghệ An
Học viện Ngân Hàng
Tin nhắn 1 :
Người gửi : @Mart Hugon
Người nhận : @Hồ Nhi@YuuDuong
Lời nhắn : Chúc hai vợ chồng chăm năm hạnh phúc:D
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 2 :
Người gửi : Con bạn hay bị m lôi kéo ^^
Người nhận : @Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc m " sống " vui vẻ :p Nhớ có ck rồi thì bớt ác với t lại nha =_=
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 3 :
Người gửi : @Trang Vũ 2k5
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc Hồ tiêu và Cj Vỹ Cầm hạnh phúc^^
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 4 :
Người gửi : @tulethaovy6c1
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi
Lời nhắn : Chúc 2 "vợ chồng" hạnh phúc trăm năm nha :p
Bài hát kèm theo :
Tin nhắn 5 :
Người gửi : @hoa du
Người nhận : @YuuDuong@Hồ Nhi

Lời nhắn : Chúc 2 người hạnh phúc ^^ #gửi ngày 27/6#
Bài hát kèm theo :
----------------------------------------------------------------------------------------

Hãy gửi những tin nhắn yêu thương về cho CLB Âm Nhạc qua TIN NHẮN ÂM NHẠC
Mọi người nhanh tay phết :D
Còn quà của em nữa mai em gửi chị nhé!
 
Top Bottom