tin học2[pascal]

Tiểu my

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng bảy 2016
78
13
96
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho số tiền a đồng đem gửi tiết kiệm không kì hạn với lãi suất 0.8% mỗi tháng. Biết rằng, việc gửi tiết kiệm không kì hạn thì tiền lãi không được cộng vào tiền vốn. Hỏi số tháng t ít nhất phải gửi tiết kiệm để được số tiền không nhỏ hơn b đồng (b>a).
Ví dụ:
a=10000
b=11000
=> t= 13
 
Top Bottom