Tin học

Ngân_026

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2017
4
2
6
22
Bình Định

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
bạn tự tìm input, output và tự mô phỏng nhé
đầu tiên nhá
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- 1
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số 1 rồi kết thúc
b4: i <-- i+1
b5: nều i>N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
cuối cùng
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- N
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số 1 rồi kết thúc
b4: i <-- i-1
b5: nều i<N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
( cái sau mk ko pt đúng hay sai nak)
 
  • Like
Reactions: Ngân_026

Ngân_026

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng mười 2017
4
2
6
22
Bình Định
bạn tự tìm input, output và tự mô phỏng nhé
đầu tiên nhá
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- 1
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số 1 rồi kết thúc
b4: i <-- i+1
b5: nều i>N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
cuối cùng
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- N
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số 1 rồi kết thúc
b4: i <-- i-1
b5: nều i<N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
( cái sau mk ko pt đúng hay sai nak)
-C.ơn bạn nhiều mà cho mình hỏi tại sao cái trên i<--1 mà dưới i<--N
 
  • Like
Reactions: elisabeth.2507

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
22
Nghệ An
THPT DC2
-C.ơn bạn nhiều mà cho mình hỏi tại sao cái trên i<--1 mà dưới i<--N
bởi vì tìm số hạng =0 cuối cùng nên ta có 2 cách tìm
cách 1: tìm từ đầu dãy đến cuối dãy
cách 2 : tìm từ cuối dãy lên đầu
mk chỉ biết cách tìm từ cuối dãy lên đầu thui.
cho mk sửa tí nhé
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- 1
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số i rồi kết thúc
b4: i <-- i+1
b5: nều i>N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
cuối cùng
B1: nhập N và dãy số nguyến a1,a2,......aN.
B2: i <-- N
B3: nếu ai=0 thì đưa ra chỉ số i rồi kết thúc
b4: i <-- i-1
b5: nều i<N thì thông báo ko có chỉ số i thỏa man
b6: quay lại bước3
( cái sau mk ko pt đúng hay sai nak)
 
Top Bottom