tin học trẻ...quá là ....trẻ..

A

auauau97

câu a:
Mã:
Uses crt;
Var
  s,n,i:longint;
BEGIN
  Clrscr;
  Write('Nhap so n:');
  Readln(n);
  s:=1;
  While (i<=n) do
    Begin
      s:=s*i;
      i:=i+1;
    End;
  Write('Gia tri cua s:',s);
  Readln;
END.
 
A

auauau97

câu b)
Mã:
Uses crt;
Var
  s,n:longint;
BEGIN
  Clrscr;
  s:=0;
  For n:=1 to 13 do s:=s+n;
  Writeln('s=',s);
  Writeln('n=',n);
  Readln;
END.
 
T

tk1

rất cảm ơn các bạn:khi (67)::khi (67)::khi (67):
Còn đây là câu tiếp theo:
Câu 1: Nhập n là số tự nhiên, tìm số nguyên tố nhỏ nhất và lớn hơn n.
Câu 2: Tính 1!+2!+3!+...+n!
Câu 3: Nhập số d, tính tổng các chữ số của số n là số tự nhiên
 
Top Bottom