0
01275900199
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Lập trình tính và đưa ra màn hình vận tốc v khi chạm đất của một vật rơi từ độ cao h, biết rằng v=\sqrt[n]{A}2gh,trong đó g là gia tốc rơi tự do và g= 9,8m/s2. Độ cao h(m) được nhập vào từ bàn phím. Ai biết giải dùm mình nha mình đang cần gấp.
From mikelhpdatke: Đề bài bạn gõ sai nhé
Đề đúng:
lập trình tính và đưa ra màn hình vận tốc V khi chậm đất của 1 vật rơi từ đọ cao h, biết rằng [tex] v= \sqrt{2gh}[/tex], trong đó g là gia tốc rơi tự do và [tex] g=9,8(m/s^2)[/tex]
From mikelhpdatke: Đề bài bạn gõ sai nhé
Đề đúng:
lập trình tính và đưa ra màn hình vận tốc V khi chậm đất của 1 vật rơi từ đọ cao h, biết rằng [tex] v= \sqrt{2gh}[/tex], trong đó g là gia tốc rơi tự do và [tex] g=9,8(m/s^2)[/tex]
Last edited by a moderator: