Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. ĐIền vào chỗ trống (...) để được khẳng định
a)................được sử dụng để viết chương trình.
b)Chương trình thường được viết bằng ngôn ngữ lập trình sau đó được..............chuyển sang ngôn ngữ máy.
c)................là ngôn ngữ duy nhất máy tính có thể hiểu được trực tiếp.
d)Dãy các lệnh để máy tính thực hiện một nhiệm vụ nào đó gọi là...............
e)Các lệnh trong ngôn ngữ máy được viết dưới dạng................
f)Từ khóa trong ngôn ngữ lập trình là..................
2.Viết các biểu thức toán học sau bằng các kí hiệu trong ngôn ngữ Pascal:
a)1/b+2.(a^2+c)
b) 1/n.1/n+1.1/n+2
3.Hãy chỉ ra lỗi nếu có trong chương trình sau và sửa lại cho đúng
Program 1ct;
Var a,b := real; Const c:= 3;
Begin
a = 200; b = a/c;
write(b);
readln;end
a)................được sử dụng để viết chương trình.
b)Chương trình thường được viết bằng ngôn ngữ lập trình sau đó được..............chuyển sang ngôn ngữ máy.
c)................là ngôn ngữ duy nhất máy tính có thể hiểu được trực tiếp.
d)Dãy các lệnh để máy tính thực hiện một nhiệm vụ nào đó gọi là...............
e)Các lệnh trong ngôn ngữ máy được viết dưới dạng................
f)Từ khóa trong ngôn ngữ lập trình là..................
2.Viết các biểu thức toán học sau bằng các kí hiệu trong ngôn ngữ Pascal:
a)1/b+2.(a^2+c)
b) 1/n.1/n+1.1/n+2
3.Hãy chỉ ra lỗi nếu có trong chương trình sau và sửa lại cho đúng
Program 1ct;
Var a,b := real; Const c:= 3;
Begin
a = 200; b = a/c;
write(b);
readln;end