N
ngocanhvinhtan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: viết chương trình tính :
a) S1=2^2-4^2+6^2-8^2+...+(-1)^(n-1).(2n)^2
b) S2=1^k+2^k+3^k+...+n^k
1<=n<=50;2<=k<=10
bài 2: viết chương trình đọc ma trận vuông nxn(2<=n<=10) từ file D:\matran.inp có sẳn in ra màn hình để kiểm tra và ghi dữ liệu vào file D:\matran.out gồm:
_hàng đầu tiên
_hàng cuối
_cột trái
_cột phải
m.n ơi giúp e nhoa. e ko chép sai đề so vs đề cô cho đâu, xin m.n giúp e koa câu trả lời nhanh nhất vào sáng mai:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
a) S1=2^2-4^2+6^2-8^2+...+(-1)^(n-1).(2n)^2
b) S2=1^k+2^k+3^k+...+n^k
1<=n<=50;2<=k<=10
bài 2: viết chương trình đọc ma trận vuông nxn(2<=n<=10) từ file D:\matran.inp có sẳn in ra màn hình để kiểm tra và ghi dữ liệu vào file D:\matran.out gồm:
_hàng đầu tiên
_hàng cuối
_cột trái
_cột phải
m.n ơi giúp e nhoa. e ko chép sai đề so vs đề cô cho đâu, xin m.n giúp e koa câu trả lời nhanh nhất vào sáng mai:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):