[Tin học 8] Bài tập lập trình Pascal: Xâu ký tự

C

capuchino_buon

PHP:
program tong_ki_tu;
uses crt;
var st: string;
function tcs( st: string) : boolean;
var i, chuso, tong : integer;
begin
    tong:=0;
    for i:= 1 to length(st) do
    begin
          val( st, chuso);
          tong:= tong + chuso;
    end;
    tcs:= tong;
end;
begin
    clrscr;
    write(' nhap chuoi ki tu : ');
    readln(st);
    write(' tong chu so co trong chuoi ',st,' : ',tcs(st));
    readln;
end.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom