Tin học tin học 5

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Ngôn ngữ MSWLogo thì a chịu, nhưng mà ý tưởng là 3 vòng lặp:
Giả sử số đó là 4abc = 4000 + a * 100 + b * 10 + c thì a = 1->9, b = 0->9, c = 0->9 thỏa 4abc = 9*( a*100+b*10+c), kiểm tra điều kiện này in a,b,c là ra được
 

Nguyễn Tùng Ân

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng ba 2018
190
289
61
18
Cần Thơ
THCS An Lạc
Ngôn ngữ MSWLogo thì a chịu, nhưng mà ý tưởng là 3 vòng lặp:
Giả sử số đó là 4abc = 4000 + a * 100 + b * 10 + c thì a = 1->9, b = 0->9, c = 0->9 thỏa 4abc = 9*( a*100+b*10+c), kiểm tra điều kiện này in a,b,c là ra được
anh giống em, nhưng theo em nhớ thì logo mà em học là phần mềm thiên về vẽ hình cao, mà đề như thế này thì quá khó, không như em hồi lớp 5
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Với ngôn ngữ này thì chủ yếu nên cho các em vui với đồ họa và một vài bài tư duy trực quan cho thú vị, chớ giải đại số như này thì tội các em quá. Cơ mà em thích lập trình đúng hông, mà ở Cần Thơ nữa (a cũng ở Cần Thơ), có j ae mình inbox trao đổi...
Chúc e học tốt
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Tùng Ân

Nguyễn Tùng Ân

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng ba 2018
190
289
61
18
Cần Thơ
THCS An Lạc
Với ngôn ngữ này thì chủ yếu nên cho các em vui với đồ họa và một vài bài tư duy trực quan cho thú vị, chớ giải đại số như này thì tội các em quá. Cơ mà em thích lập trình đúng hông, mà ở Cần Thơ nữa (a cũng ở Cần Thơ), có j ae mình inbox trao đổi...
Chúc e học tốt
dạ, em ở quận ninh kiều, em rành về arduino, pascal, scratch,.....
 
  • Like
Reactions: son_gohan
Top Bottom