Z
zezo_flyer
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sử dụng 2 tệp :
A: đọc dữ liệu chứa cặp giá trị x,y
B: ghi kết quả sau khi tính biểu thức sau:
[TEX]T=\frac{sqrt{xy}}{x+y}[/TEX]
Và đây là bài làm của mình;
Assign (A, ' Doc.txt');
Reset (A);
write(B,T:=\frac{sqrt{xy}}{x+y});
Xong, nhờ các bạn xem giúp xem có thừa thiếu đúng sai gì không Cám ơn.
A: đọc dữ liệu chứa cặp giá trị x,y
B: ghi kết quả sau khi tính biểu thức sau:
[TEX]T=\frac{sqrt{xy}}{x+y}[/TEX]
Và đây là bài làm của mình;
Assign (A, ' Doc.txt');
Reset (A);
write(B,T:=\frac{sqrt{xy}}{x+y});
Xong, nhờ các bạn xem giúp xem có thừa thiếu đúng sai gì không Cám ơn.