M
mia_kul
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình là e cần des theme cho Zingme mà picnik.com đã die =(.
Photoscape mí lị Paint của Window thì chán òm >"<
Từ lâu đã đào bới, tìm kiếm chỗ down Photoshop mà toàn ra Adobe =( Tải về xong làm cảnh luôn T.T
Ai có link Photoshop thì share với ạ :'x.
Photoscape mí lị Paint của Window thì chán òm >"<
Từ lâu đã đào bới, tìm kiếm chỗ down Photoshop mà toàn ra Adobe =( Tải về xong làm cảnh luôn T.T
Ai có link Photoshop thì share với ạ :'x.