giải hệ pt : (1)x^{3}(1+2y)=1 (2)x(y^{3}-1)=2
LEE LIKE Học sinh Thành viên 29 Tháng tám 2019 44 10 21 20 Hải Dương THPT 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt : (1)[tex]x^{3}(1+2y)=1[/tex] (2)[tex]x(y^{3}-1)=2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hệ pt : (1)[tex]x^{3}(1+2y)=1[/tex] (2)[tex]x(y^{3}-1)=2[/tex]