đths y=-x^{3}+3x-1 cắt đt y=mx-2m-3 tại 3 điểm phân biệt khi
ngoctrailer Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 26 6 16 23 Bắc Ninh THPT Hoàng Quốc Việt 4 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đths y=[tex]-x^{3}[/tex]+3x-1 cắt đt y=mx-2m-3 tại 3 điểm phân biệt khi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đths y=[tex]-x^{3}[/tex]+3x-1 cắt đt y=mx-2m-3 tại 3 điểm phân biệt khi
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 24 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 4 Tháng tám 2019 #2 PTHĐ giao điểm: $-x^3+3x-1=mx-2m-3$ <=>$x^3+(m-3)x-2m-2=0$ <=>$(x^3-4x)+(m+1)(x-2)=0$ <=>x=2 hoặc $x^2+2x+m+1=0$ PT có 2 nghiệm PB khi $x^2+2x+m+1=0$ có 2 nghiệm PB khác 2 <=>$\Delta' >0$ và $2^2+2.2+m+1$ khác 0 Reactions: thaohien8c
PTHĐ giao điểm: $-x^3+3x-1=mx-2m-3$ <=>$x^3+(m-3)x-2m-2=0$ <=>$(x^3-4x)+(m+1)(x-2)=0$ <=>x=2 hoặc $x^2+2x+m+1=0$ PT có 2 nghiệm PB khi $x^2+2x+m+1=0$ có 2 nghiệm PB khác 2 <=>$\Delta' >0$ và $2^2+2.2+m+1$ khác 0