tìm GTNN của hàm số: y=cos^2x + 1/cos^2x + cosx + 1/cosx - 4
C conan_00727 20 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số: y=cos^2x + 1/cos^2x + cosx + 1/cosx - 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm GTNN của hàm số: y=cos^2x + 1/cos^2x + cosx + 1/cosx - 4
M maxqn 20 Tháng tám 2012 #2 Đặt $t = cosx, t \in [-1;1] \text{\ {0} } $ Đưa về khảo sát hàm $g(t) = t^2 + \frac1{t^2} + t + \frac1{t} - 4, t \in \mathbb{D}$
Đặt $t = cosx, t \in [-1;1] \text{\ {0} } $ Đưa về khảo sát hàm $g(t) = t^2 + \frac1{t^2} + t + \frac1{t} - 4, t \in \mathbb{D}$