Với x, y là các số thực dương thỏa mãn x+y=1. Tìm GTNN của Q=2x^2-y^2+x+\frac{1}{x}+2020
lòng non ngon hơn lòng gà Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2019 107 38 26 19 Bình Định THCS Nhơn Lộc 13 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với x, y là các số thực dương thỏa mãn x+y=1. Tìm GTNN của [tex]Q=2x^2-y^2+x+\frac{1}{x}+2020[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với x, y là các số thực dương thỏa mãn x+y=1. Tìm GTNN của [tex]Q=2x^2-y^2+x+\frac{1}{x}+2020[/tex]