Toán 12 tìm

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
22
Hà Nội
THPT đồng quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số
228-1533312213999.svg
. Với giá trị nào của m thì khoảng cách giao điểm 2 tiệm cận tới tâm O bằng
228-1533312214000.svg


A.
228-1533312214001.svg

B.
228-1533312214002.svg

C.A và B sai
D.A và B đều đúng
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
tiệm cận y=m và x=-1
giao 2 tiệm cận là A(-1;m)
AO=[TEX]\sqrt{5}[/TEX] =>1+[TEX]m^2=5[/TEX] =>m=2 hoặc m=-2
 

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
22
Hà Nội
THPT đồng quan
tiệm cận y=m và x=-1
giao 2 tiệm cận là A(-1;m)
AO=[TEX]\sqrt{5}[/TEX] =>1+[TEX]m^2=5[/TEX] =>m=2 hoặc m=-2
tiệm cận y=m và x=-1
giao 2 tiệm cận là A(-1;m)
AO=[TEX]\sqrt{5}[/TEX] =>1+[TEX]m^2=5[/TEX] =>m=2 hoặc m=-2
không cần kèm gif đâu ạ :)

tiệm cận y=m và x=-1
giao 2 tiệm cận là A(-1;m)
AO=[TEX]\sqrt{5}[/TEX] =>1+[TEX]m^2=5[/TEX] =>m=2 hoặc m=-2
cho e hỏi sao tại sao tiệm cận y=m ạ em cảm ơn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom