Tìm GTLN và GTNN của hàm số: y = 2sin2x – cosx + 1
hươngxinhgai1102 Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 123 7 21 22 Hà Nội THPT đồng quan 29 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của hàm số: y = 2sin2x – cosx + 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN và GTNN của hàm số: y = 2sin2x – cosx + 1
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 27 Tháng bảy 2019 #2 y'=4cos2x-sinx y'=0 <=> $4-8sin^2x-sinx=0$ =>sinx=... =>x vẽ bảng biến thiên => max min