Toán tiểu học Tìm

Nobita - Kun

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tám 2018
116
205
51
17
Gia Lai
Trường THCS Đề Thám

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
25
Nghệ An
BK Hà Nội
Gọi số cần tìm là [tex]\overline{abcd}[/tex]. Dựa vào đề bài ta có:
[tex]\overline{abcd7}=\overline{abcd}+1222\Leftrightarrow 10 \overline{abcd}+7=\overline{abcd}+1222\Leftrightarrow \overline{abcd}=135[/tex]
Đề sai rồi, bạn xem lại đề nhé
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom