Mọi người giải giúp mình bài này với ạ, cảm ơn mọi người nhiều ạ
P pthanhtu Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2015 42 29 46 20 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với ạ, cảm ơn mọi người nhiều ạ Attachments Capture.PNG 22.6 KB · Đọc: 21 Reactions: Tên để làm gì
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài này với ạ, cảm ơn mọi người nhiều ạ
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 20 Tháng mười 2021 #2 phanthanhtu.gpl@gmail.com said: Mọi người giải giúp mình bài này với ạ, cảm ơn mọi người nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn vui lòng gõ lại đề để được hỗ trợ tốt hơn nhé! Xung lượng của vật F. [tex]\Delta t = \Delta p = m.v = m.R.\omega[/tex] Em còn gì thắc mắc cứ hỏi nhé Em tham khảo thêm tại thiên đường vật lý Reactions: pthanhtu
phanthanhtu.gpl@gmail.com said: Mọi người giải giúp mình bài này với ạ, cảm ơn mọi người nhiều ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau bạn vui lòng gõ lại đề để được hỗ trợ tốt hơn nhé! Xung lượng của vật F. [tex]\Delta t = \Delta p = m.v = m.R.\omega[/tex] Em còn gì thắc mắc cứ hỏi nhé Em tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
P pthanhtu Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2015 42 29 46 21 Tháng mười 2021 #3 cám ơn ad ạ. Còn moment xung lượng thì bằng momemt quán tính nhân với ω phải ko ạ Reactions: Tên để làm gì
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 19 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 21 Tháng mười 2021 #4 phanthanhtu.gpl@gmail.com said: cám ơn ad ạ. Còn moment xung lượng thì bằng momemt quán tính nhân với ω phải ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn nhé, moment động lượng [tex]L=I.\omega[/tex] Reactions: anbinhf, pthanhtu and Tên để làm gì
phanthanhtu.gpl@gmail.com said: cám ơn ad ạ. Còn moment xung lượng thì bằng momemt quán tính nhân với ω phải ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi bạn nhé, moment động lượng [tex]L=I.\omega[/tex]