Giải phương trình sau: (x^2-1+2x)(x-1)=0
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 15 TP Hồ Chí Minh 10 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: (x^2-1+2x)(x-1)=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: (x^2-1+2x)(x-1)=0
F fire_diamond1987 Banned Banned Thành viên 21 Tháng tư 2010 2 0 91 otos.vn 11 Tháng hai 2023 #2 https://t.me/pump_upp - best crypto pumps on telegram Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
https://t.me/pump_upp - best crypto pumps on telegram Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 11 Tháng hai 2023 #3 Thiên An - 2009 said: View attachment 223621 Giải phương trình sau: (x^2-1+2x)(x-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009 [math](x^2+2x-1)(x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow [x^2+2x+(1^2-\sqrt2^2)](x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow [x^2+(1-\sqrt2)x+(1+\sqrt2)x +(1-\sqrt{2})(1+\sqrt2)](x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow (x+1+\sqrt{2})(x+1-\sqrt{2})(x-1)=0[/math]còn gì thắc mắc em cứ hỏi nha Reactions: Thiên An - 2009
Thiên An - 2009 said: View attachment 223621 Giải phương trình sau: (x^2-1+2x)(x-1)=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thiên An - 2009 [math](x^2+2x-1)(x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow [x^2+2x+(1^2-\sqrt2^2)](x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow [x^2+(1-\sqrt2)x+(1+\sqrt2)x +(1-\sqrt{2})(1+\sqrt2)](x-1)=0[/math][math]\Leftrightarrow (x+1+\sqrt{2})(x+1-\sqrt{2})(x-1)=0[/math]còn gì thắc mắc em cứ hỏi nha