Tìm x của phương trình sau : 9*x^3 +3*x^2 +3*x+1 = 0
Thiên An - 2009 Học sinh Thành viên 6 Tháng tư 2022 198 145 36 15 TP Hồ Chí Minh 8 Tháng hai 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x của phương trình sau : 9*x^3 +3*x^2 +3*x+1 = 0 Reactions: c3lttrong.0a1.nhphat
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x của phương trình sau : 9*x^3 +3*x^2 +3*x+1 = 0
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 8 Tháng hai 2023 #2 [math]9x^3+3x^2+3x+1=0[/math][math]\Leftrightarrow (x-\frac{1}{3})(9x^2+3)=0[/math][math]\Leftrightarrow x=\frac{1}{3}[/math] Reactions: Thiên An - 2009
[math]9x^3+3x^2+3x+1=0[/math][math]\Leftrightarrow (x-\frac{1}{3})(9x^2+3)=0[/math][math]\Leftrightarrow x=\frac{1}{3}[/math]