(2-x)^2-225=0 mọi ng giúp e vs ạ :Tonton1cảm ơn ạaa
Annhdun311 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng bảy 2021 1 0 1 15 Thanh Hóa THCS Xi Măng 6 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2-x)^2-225=0 mọi ng giúp e vs ạ cảm ơn ạaa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2-x)^2-225=0 mọi ng giúp e vs ạ cảm ơn ạaa
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,668 1,021 Nam Định In the sky 6 Tháng bảy 2021 #2 Annhdun311 said: (2-x)^2-225=0 mọi ng giúp e vs ạ cảm ơn ạaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2-x)^2-225=0[/tex] [tex](2-x)^2=225[/tex] +) [tex]2-x=15[/tex] [tex]x=-13[/tex] +) [tex]2-x=-15[/tex] [tex]x=17[/tex] Vậy... Reactions: anbinhf, Dương Nhạt Nhẽo, Nguyễn Linh_2006 and 6 others
Annhdun311 said: (2-x)^2-225=0 mọi ng giúp e vs ạ cảm ơn ạaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](2-x)^2-225=0[/tex] [tex](2-x)^2=225[/tex] +) [tex]2-x=15[/tex] [tex]x=-13[/tex] +) [tex]2-x=-15[/tex] [tex]x=17[/tex] Vậy...