Tìm x \frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0
kaede-kun Giải Ba event Thế giới Sinh học 2 HV CLB Địa lí Thành viên 10 Tháng sáu 2020 1,691 10,852 806 Tây Ninh ~ Outer Space ~ 23 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex] Reactions: ~ Su Nấm ~ and Junery N
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex]
Phuongg Ahn Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng ba 2019 192 214 86 Lào Cai trường trung học cơ sở số 1 xuân quang 23 Tháng tư 2021 #2 [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex][/QUOTE] kaede-kun said: Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ơi cậu xem lại đề xem có sai không Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Ánh 01
[tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex][/QUOTE] kaede-kun said: Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu ơi cậu xem lại đề xem có sai không
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 23 Tháng tư 2021 #3 kaede-kun said: Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+4}{2003} +3 = 0[/tex] mới đúng nhé [tex]\Leftrightarrow \frac{x+2007}{2005} + \frac{x+2007}{2004} + \frac{x+2007}{2003} = 0[/tex] [tex](x+2007)(\frac{1}{2005} + \frac{1}{2004} + \frac{1}{2003}) = 0\Rightarrow x=-2007[/tex] Reactions: kaede-kun and Nguyễn Linh_2006
kaede-kun said: Tìm x [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+3}{2003} +3 = 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]\frac{x+2}{2005} + \frac{x+3}{2004} + \frac{x+4}{2003} +3 = 0[/tex] mới đúng nhé [tex]\Leftrightarrow \frac{x+2007}{2005} + \frac{x+2007}{2004} + \frac{x+2007}{2003} = 0[/tex] [tex](x+2007)(\frac{1}{2005} + \frac{1}{2004} + \frac{1}{2003}) = 0\Rightarrow x=-2007[/tex]