Giups mình với ạ!
nguyễn an........ Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng ba 2020 193 48 61 17 Kon Tum THCS LÝ TỰ TRỌNG 28 Tháng ba 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình với ạ!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giups mình với ạ!
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,759 4,802 531 Hà Nội THCS Quang Minh 28 Tháng ba 2021 #2 b) Từ giả thiết đề bài cho : $\Rightarrow 2x = \dfrac{2}{3} \Rightarrow x = \dfrac{1}{3}$ e) Thiếu đề à bạn ?
b) Từ giả thiết đề bài cho : $\Rightarrow 2x = \dfrac{2}{3} \Rightarrow x = \dfrac{1}{3}$ e) Thiếu đề à bạn ?