Giúp mình với, đang cần gấp lắm ạ :rongcon21:rongcon21:rongcon21
T Trẩn Ngọc Thảo Linh Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2020 199 431 51 16 Hà Tĩnh THCS Lê Bình 25 Tháng hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, đang cần gấp lắm ạ Reactions: ~ Su Nấm ~, LINH KUL, Trang Cute nè! and 1 other person
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với, đang cần gấp lắm ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 25 Tháng hai 2021 #2 Trẩn Ngọc Thảo Linh said: Giúp mình với, đang cần gấp lắm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]35,2 = \frac{20.1 + 25.x + 30.7+35.9+40.6+45.4}{1+x+7+9+6+4}=\frac{965+25x}{27+x}=>x=\frac{73}{51}[/tex] Reactions: phươnguyen080701, Trẩn Ngọc Thảo Linh and khahhyen_ybms1
Trẩn Ngọc Thảo Linh said: Giúp mình với, đang cần gấp lắm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]35,2 = \frac{20.1 + 25.x + 30.7+35.9+40.6+45.4}{1+x+7+9+6+4}=\frac{965+25x}{27+x}=>x=\frac{73}{51}[/tex]