- 2 Tháng tám 2020
- 457
- 1,369
- 106
- Thanh Hóa
- Trường Trung học Cơ Sở Định Hưng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho biểu thức:
Q= [tex]\left ( \frac{2x-x^2}{2x^2 +8}-\frac{2x^2}{x^3-2x^2+4x-8} \right ). \left ( \frac{2}{x^2}+ \frac{1-x}{x} \right )[/tex]
a) Tìm x để biểu thức [tex]Q >\frac{1}{2}[/tex]
b) Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex]
Q= [tex]\left ( \frac{2x-x^2}{2x^2 +8}-\frac{2x^2}{x^3-2x^2+4x-8} \right ). \left ( \frac{2}{x^2}+ \frac{1-x}{x} \right )[/tex]
a) Tìm x để biểu thức [tex]Q >\frac{1}{2}[/tex]
b) Tìm [tex]x \epsilon Z[/tex]