Tìm tất cả các số tự nhiên x sao cho tồn tại a,b,c thuộc N để x =a^3+b^3+c^3-3abc
Wweee Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2020 188 76 21 19 Hà Nội GG UwaU 9 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số tự nhiên x sao cho tồn tại a,b,c thuộc N để x =a^3+b^3+c^3-3abc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các số tự nhiên x sao cho tồn tại a,b,c thuộc N để x =a^3+b^3+c^3-3abc