R={3k-1 | k thuộc Z -5 nhỏ hơn hoặc = k nhỏ hơn hoặc = 5 mọi người giúp em với ạ
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 18 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R={3k-1 | k thuộc Z -5 nhỏ hơn hoặc = k nhỏ hơn hoặc = 5 mọi người giúp em với ạ Attachments upload_2020-9-18_19-14-1.png 1.8 KB · Đọc: 49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R={3k-1 | k thuộc Z -5 nhỏ hơn hoặc = k nhỏ hơn hoặc = 5 mọi người giúp em với ạ
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 18 Tháng chín 2020 #2 Hoang Anh Tus said: R={3k-1 | k thuộc Z -5 nhỏ hơn hoặc = k nhỏ hơn hoặc = 5 mọi người giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R=\left \{ -16;-13;-10;-7;-4;-1;2;5;8;11;14 \right \}[/tex]
Hoang Anh Tus said: R={3k-1 | k thuộc Z -5 nhỏ hơn hoặc = k nhỏ hơn hoặc = 5 mọi người giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]R=\left \{ -16;-13;-10;-7;-4;-1;2;5;8;11;14 \right \}[/tex]
Hoang Anh Tus Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng hai 2019 373 296 76 Ninh Bình khanh thien 18 Tháng chín 2020 #3 Nguyễn Quế Sơn said: [tex]R=\left \{ -16;-13;-10;-7;-4;-1;2;5;8;11;14 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ sao lại ra được kết quả như vầy ạ ? mình không hiểu lắm
Nguyễn Quế Sơn said: [tex]R=\left \{ -16;-13;-10;-7;-4;-1;2;5;8;11;14 \right \}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ sao lại ra được kết quả như vầy ạ ? mình không hiểu lắm