(8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33
Vân Vô Lăng Học sinh chăm học HV CLB Địa lí Thành viên 1 Tháng năm 2019 483 722 96 Đắk Lắk THCS Huỳnh Thúc Kháng 11 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33
Nguyễn Linh_2006 Cựu Mod Hóa Thành viên 23 Tháng sáu 2018 4,076 12,759 951 Nam Định THPT chuyên Lê Hồng Phong 11 Tháng chín 2020 #2 Vân Vô Lăng said: (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33 <=> [tex]24x^2+16x-9x-6-4x^2-16x-7x-28=10x^2-2x+5x-1-33[/tex] <=> [tex] 10x^2 -19x=0[/tex] <=> [tex]x(10x-19)=0[/tex] <=> x= 0 hoặc x =[tex]\frac{19}{10}[/tex] Reactions: Junery N
Vân Vô Lăng said: (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (8x-3) (3x+2) - (4x+7) (x+4) = ( 2x+1 ) (5x-1) - 33 <=> [tex]24x^2+16x-9x-6-4x^2-16x-7x-28=10x^2-2x+5x-1-33[/tex] <=> [tex] 10x^2 -19x=0[/tex] <=> [tex]x(10x-19)=0[/tex] <=> x= 0 hoặc x =[tex]\frac{19}{10}[/tex]