2+4\sqrt{2} x + 4x^{2} = 0 @The key of love @Mộc Nhãn @Nguyễn Phan Ánh Nguyệt
Lucy'ARMY Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng một 2020 110 298 61 Quảng Ngãi IEC 27 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2+4[tex]\sqrt{2}[/tex] x + [tex]4x^{2}[/tex] = 0 @The key of love @Mộc Nhãn @Nguyễn Phan Ánh Nguyệt Reactions: The key of love and npan_184
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2+4[tex]\sqrt{2}[/tex] x + [tex]4x^{2}[/tex] = 0 @The key of love @Mộc Nhãn @Nguyễn Phan Ánh Nguyệt
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 27 Tháng tám 2020 #2 Lucy'ARMY said: 2+4[tex]\sqrt{2}[/tex] x + [tex]4x^{2}[/tex] = 0 @The key of love @Mộc Nhãn @Nguyễn Phan Ánh Nguyệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]<=>(2x)^2+2.2x.\sqrt{2}+(\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>(2x+\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>2x+\sqrt{2}=0[/tex] [tex]<=>2x=\sqrt{2}[/tex] [tex]<=>x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex] Reactions: Duyên 1507
Lucy'ARMY said: 2+4[tex]\sqrt{2}[/tex] x + [tex]4x^{2}[/tex] = 0 @The key of love @Mộc Nhãn @Nguyễn Phan Ánh Nguyệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]<=>(2x)^2+2.2x.\sqrt{2}+(\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>(2x+\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>2x+\sqrt{2}=0[/tex] [tex]<=>2x=\sqrt{2}[/tex] [tex]<=>x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex]
Duyên 1507 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2020 24 50 6 18 Quảng Ngãi THCS Nguyễn Trãi 27 Tháng tám 2020 #3 nguyen van ut said: [tex]<=>(2x)^2+2.2x.\sqrt{2}+(\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>(2x+\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>2x+\sqrt{2}=0[/tex] [tex]<=>2x=\sqrt{2}[/tex] [tex]<=>x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = [tex]\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Ở dấu suy thứ 3 qua dấu suy thứ 4 cậu chuyển vế bị sai Reactions: Cao Khôi Trần 2k6 and nguyen van ut
nguyen van ut said: [tex]<=>(2x)^2+2.2x.\sqrt{2}+(\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>(2x+\sqrt{2})^2=0[/tex] [tex]<=>2x+\sqrt{2}=0[/tex] [tex]<=>2x=\sqrt{2}[/tex] [tex]<=>x=\frac{\sqrt{2}}{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = [tex]\frac{-\sqrt{2}}{2}[/tex] Ở dấu suy thứ 3 qua dấu suy thứ 4 cậu chuyển vế bị sai