Bài 1: Tìm X: 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 Giúp em với ạ
Nguyễn Thị Quỳnh Lan Cựu TMod Sử Thành viên 31 Tháng ba 2020 1,503 6,416 551 Bắc Ninh HocMai Forum 13 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm X: 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 Giúp em với ạ Reactions: kaede-kun
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Tìm X: 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 Giúp em với ạ
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 13 Tháng tám 2020 #2 Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: Bài 1: Tìm X: 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 Giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 15+3x+2x=45 5x=30 x=6 Reactions: Nguyễn Thị Quỳnh Lan and AbCxYz753
Nguyễn Thị Quỳnh Lan said: Bài 1: Tìm X: 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 Giúp em với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3.(5 + x ) + 2 . x = 45 15+3x+2x=45 5x=30 x=6